Hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox giá SỐC giảm 30%

Hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox đang được giảm giá SỐC tại Viemart trong tuần này, giá chỉ còn 220k. Nhanh tay, số lượng giảm giá có hạn. Sử dụng tiện lợi, vừa có thể giữ nhiệt, ủ ấm và cả hâm nóng tự động.

Xả hàng giảm giá tất cả các loại hộp cơm điện, đặc biệt giảm giá hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox chỉ còn 220 ngàn đồng, thời gian chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một hộp cơm chất lượng với giá rẻ.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Hộp cơm điện Magic Bullet

Loại sản phẩm: Ruột đựng cơm bằng inox có thể tháo rời

Công suất: 40W

Điện áp: 220V

Giá thị trường: 260.000đ

Giảm giá còn: 220.000đ

Đặt mua hộp cơm tại Viemart.net

Top 3 hộp cơm hâm nóng lõi inox giá rẻ nên dùng

Trong những năm gần đây mang cơm trưa đến nơi làm việc đã trở thành xu thế được nhiều người sử dụng kể cả những bạn nam. Nguyên nhân chủ yếu do vấn đề an toàn thực phẩm khi ăn cơm ngoài quán vệ sinh không đảm bảo.

Để có một bữa trưa ngon miệng thì cơm và thức ăn cần phải nóng ấm, mà không phải nơi nào cũng có lò vi sóng cho nhân viên sử dụng. Kể cả khi có thì đông người sử dụng chung cũng khiến bạn phải chờ đợi rất lâu để đến lượt.

Vậy nên những hộp cơm điện với tính năng hâm nóng sẽ giúp bạn có cơm và thức ăn nóng một cách nhanh chóng và đơn giản.

Hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay do ưu điểm giá rẻ phù hợp với túi tiền, chất lượng lại không hề thua kém so với những sản phẩm hãng khác. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Hộp cơm điện ruột inox an toàn cho sức khỏe

Những hộp cơm giá rẻ bằng nhựa sử dụng đôi khi gặp những vấn đề lo lắng về sự an toàn. Hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox có ruột đựng cơm bằng inox không gỉ, không phai màu, không phai mùi đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Giá rẻ vừa với túi tiền

So với những sản phẩm có ruột bằng inox trên thị trường hiện nay thì hộp cơm điện Magic Bullet ruột inox có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Không phải ai cũng dư giả về tài chính để mua những sản phẩm đắt tiền, nhất là những bạn sinh viên mới ra trường đi làm nên hộp cơm Magic được rất nhiều người lựa chọn.

Tags:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận